Tạp Chí Du Lịch

Thì ra là Trái Đất vẫn quay. Cứ nghĩ rằng dịch bệnh sẽ làm mọi thứ chậm lại, nhưng Trái Đất vẫn quay. Thực ra thì tốc độ quay của Trái Đất vẫn vậy, nhưng do con người ta sống chậm lại nên vô tình đã bị Trái Đất bỏ xa.

Vào khoảng cuối 2019, đầu 2020, tôi cùng các anh chị trong toà soạn của Tạp Chí Du Lịch Việt Nam có dành rất nhiều thời gian lên kế hoạch về một tương lai rực rỡ cho ngành du lịch. 2020 là năm cho thật nhiều sự kiện quan trọng: Năm đánh dấu cột mốc 60 năm phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Ấy vậy mà, chúng tôi chưa kịp trở tay thì ngành du lịch Việt Nam đã thêm một tuổi, bước vào năm thứ 61. Đúng là một năm sóng gió. Và cũng thật trùng hợp là, tôi đã kịp gửi cho toà soạn một bài viết do tôi tự thực hiện, một bài phỏng vấn một người anh, đồng nghiệp cũ mà tôi rất yêu quý có tựa đề: “Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”.

Chẳng phải tôi có khả năng tiên tri gì đâu, mà đây thực sự là mong muốn của tôi để chúc cho các anh chị, các đồng nghiệp trong ngành luôn vững tay chèo, chân cứng đá mềm để vượt qua cơn bão dịch bệnh này.

Chúc mừng 61 năm thành lập ngành du lịch, tôi mong muốn được gửi lời tri ân tới các y bác sĩ, những người chiến sĩ tuyến đầu và cả những người âm thầm ủng hộ từ phía hậu phương đã và đang hy sinh thời gian, sức lực để đưa đất nước vượt qua thử thách của đại dịch.

Trang bìa Tạp Chí Du Lịch – Số tháng 7/2021, kỉ niệm 61 năm ngành Du Lịch Việt Nam
Một bài báo nhỏ, một hạnh phúc to. Kỉ niệm bài viết đầu tiên do tôi tự thực hiện được đăng bài trên Tạp Chí Du Lịch – Số tháng 07/2021.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s