Quà tặng hồn nhiên – Cẩm nang giải sầu mùa dịch

Hôm vừa rồi, mình có tổ chức một chương trình mini-game đưa ra câu hỏi liên quan đến các kỹ năng mà mọi người thấy cần bổ sung vào thời điểm này, một trong những câu trả lời đồng thời cũng là câu hỏi được một bạn chia sẻ có nội dung là: “Làm thế nào để ở nhà (trong mùa dịch) mà không bị phát rồ? Nghe có vẻ rất buồn cười nhưng đây là câu hỏi cực kỳ nghiêm túc ☺ Hôm nay mình xin phép trả lời với tư cách là đại sứ hồn nhiên của doanh nghiệp xã hội Tòhe – Tohe Social Enterprise rằng các bạn cứ phải cố gắng mà hồn nhiên thôi. Mọi hoạt động đều phải làm tại nhà, ăn, ngủ, nghỉ hay vui chơi, vậy nên chỉ cần nghĩ, tôi vẫn được ở nhà an yên thay vì chiến đấu với dịch bệnh ngoài kia và học cách tìm niềm vui từ những điều nhỏ nhặt nhé. Mặc dù có thể dành 3 tiếng nói không ngừng nghỉ để kể về câu chuyện thương hiệu, đại sứ xin được giới thiệu vài dòng ngắn gọn về Tòhe như sau:

Tòhe là doanh nghiệp xã hội Việt Nam được thành lập vào năm 2006 với sứ mệnh đem đến cho trẻ em thiệt thòi sân chơi học tập, rèn luyện sáng tạo cùng với các hoạt động trải nghiệm nghệ thuật. Ở Tòhe hình như ai cũng là “cán bọ” (cách gọi chơi chữ rất-chi-là dân dã của từ “cán bộ”. Các “cán bọ” có nhiệm vụ tạo ra sân chơi nghệ thuật gồm 3 mức (lớp học nghệ thuật cơ bản, lớp coaching nâng cao đến chương trình đào tạo nghề) cho trẻ em thiệt thòi (bao gồm trẻ em khuyết tật, trẻ tự kỷ, trẻ em mồ côi và trẻ em sống ở các vùng nông thôn khác). Các tác phẩm tranh vẽ nghệ thuật của các bạn được chọn lọc, thiết kế lại và in ấn lên các sản phẩm thời trang và phong cách sống.

5% doanh thu sẽ được trả lại các bạn là tiền bản quyền tranh.

Dream Sweet – Bản quyền ảnh: Tòhe

Tòhe cũng đã tổ chức nhiều sự kiện, sân chơi, triển lãm nghệ thuật cho trẻ em thành thị, đặc biệt là chuỗi sự kiện #KIDSTALLATION là chương trình nghệ thuật sắp đặt đầu tiên dành cho trẻ em tại Việt Nam.Tòhe thành lập từ 2006, năm nay 15 tuổi còn thì mình đã quen các cậu ấy được gần 10 năm rồi. Lúc nào cũng yêu mến các cậu ấy vì tinh thần hồn nhiên, sáng tạo và nhiệt huyết với sứ mệnh của mình. Hôm nay mình tình cờ thấy bài post của Tohe Style trên Facebook và cảm thấy rất ấm lòng.

Giai đoạn này tất cả các doanh nghiệp đều gặp khó khăn, các doanh nghiệp xã hội còn lao đao hơn vì ngoài trách nghiệm với doanh nghiệp, các cậu ấy vẫn có rất nhiều trách nhiệm với cộng đồng. Mặc dù vậy, các “cán bọ” vẫn làm việc rất chăm chỉ trong thời điểm này và vẫn tiếp tục lan tỏa tinh thần hồn nhiên với cộng đồng. Cảm ơn các cậu đã không ngừng cố gắng. Đại sứ xin thay mặt Tòhe chia sẻ những món quà thực sự ý nghĩa VUI VUI – HAY HAY và trong mùa dịch mà Tòhe dành tặng cho các bạn trẻ em và trẻ lớn với tinh thần 100% hồn nhiên như sau:

1. Quà tặng miễn phí 10 Túi Mơ – thay giao diện điện thoại hoặc desktop https://www.tohe.vn/blogs/news/tang-mien-phi-10-tui-mo-danh-cho-cac-cau-nhon

2. Sách tô màu VUI VUI – cuốn này mọi người có thể in ra tô màu, ai cũng dùng được nha https://www.tohe.vn/blogs/news/sachtomauvuivui

3. Sổ chơi HAY HAY – Cẩm nang giúp giải sầu mùa dịchhttps://www.tohe.vn/blogs/news/so-choi-hay-hay

Chúc các cậu luôn khỏe mạnh để chiến thắng dịch bệnh nha!

Ký tên,

Đại sứ hồn nhiên.

#tohestyle

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s